Giày safety jogger| Những nơi cần phải sử dụng giày bảo hộ lao động

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

0935.99.33.88

Những đặc điểm nổi bật của giày safety jogger

Trên thị trường giày bảo hộ lao động tràn lan các thương hiệu và mức giá đến thượng vàng hạ cám thì để tìm lựa chọn một thương hiệu có uy tín và giá hợp lý thật sự không dễ chút nào đối với người mua. Nhưng bằng thời gian đã kiểm chứng được chất lượng và kiểu dáng của Giày Safety Jogger chinh phục được niềm tin khách hàng tại Việt Nam với những đặc điểm cực kỳ cần thiết của một sản phẩm bảo vệ sức khỏe người lao động: An toàn, thoải mái, bền bỉ, kiểu dáng thời trang..

  1.     Giày safety Jogger với khả năng chống dập ngón cao

Chính cấu tạo của loại giầy safety Jogger mà chúng có khả năng bảo vệ tối ưu cho đôi chân và nó cực kỳ thích hợp sử dụng cho những công nhân xây dựng hay những ngành nguy hiểm khác.

Nên nếu làm việc trong môi trường nguy hiểm thì tốt nhất hãy mang giầy hoặc trang bị cho mình một đôi giày safety Jogger

giày Safety Jogger

Giày safety Jogger với khả năng chống dập ngón cao

  1.     Sử dụng vật liệu Kelvar: Các mẫu giày safety Jogger được trang bị loại sợi Kelvar có độ dẻo dai và linh hoạt cao.

Loại vật liệu này được biết đến trong chế tạo áo giáp chống đạn có độ bền gấp 5 lần so với thép. Do đó giày Jogger luôn có độ bền cao, bảo vệ tốt mà không cản trở sự vận động của người dùng.

  1.     Nhiều tính năng của giày safety Jogger:

Safety Jogger được biết đến như là thương hiệu hàng đầu về bảo hộ lao động, giày bảo hộ Jogger cũng được tích hợp rất nhiều chức năng với rãnh giày sâu, gai cao su chống trơn trượt, ăn mòn, hóa chất…

Bên cạnh những khả năng trên thì nó còn có khả năng chống tĩnh điện, giảm chấn, chống đâm xuyên hiệu quả. Đế và mũi giày chắc chắn, cứng cáp từ thép cùng phần chất liệu từ da xịn đem đến độ bền cao cho đôi giày.

  1.     Giá thành hợp lý:

Nếu bạn lo lắng về giá của những đôi giày safety Jogger  thì điều này bạn có thể gạt đi. Hiện nay giá giày bảo hộ Jogger chỉ dao động trong khoảng vài trăm ngàn vì thế nó khá thích hợp cho người lao động Việt Nam. Đây là một trong những ưu điểm khiến giày Jogger được lựa chọn nhiều trên thị trường.

Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý khi chọn mua loại giày này vì có rất nhiều cửa hàng nhập khẩu giày kém chất lượng bán giá rẻ cho người sử dụng, việc dùng những đôi giày này có thể dẫn đến nguy hiểm cho người dùng.

Chính sự đa năng trong công dụng mà giày safety Jogger trở thành một sản phẩm đáng để bạn dù làm công việc gì cũng nên có một đôi để đảm bảo an toàn và tiện lợi trong cuộc sống cho chính mình.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác