Giày bảo hộ lao động cao cấp|Giày bảo hộ cao cấp chất lượng tốt, giá rẻ

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

0935.99.33.88

Kinh nghiệm mua giày bảo hộ lao động cao cấp

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm giày bảo hộ lao động cao cấp chủ yếu từ các thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài như Safety Jogger, King Power, Marugo… Không thể phủ nhận được chất lượng bền bỉ khi sử dụng tuy nhiên hiện nay rất nhiều sản phẩm giày bảo hộ lao động giả nhái kém chất lượng nhưng gắn mác các thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên thì không phải ai cũng mua đúng loại giầy này khi bỏ một số tiền lớn khi mua chúng mà vẫn phải “mua bánh mà vẫn mua nhầm phải xà phòng”.

Điều này vô cung nguy hiểm cho người dung khi sử dụng đi công trình. Vậy làm sao để nhận biết được giày bảo hộ lao động nhập khẩu chính hãng chất lượng cao, mời các bạn đọc những chia sẻ dưới đây để chọn được một sản phẩm tốt:

Giay bao ho lao dong Jogger Bestrun

Kinh nghiệm mua giày bảo hộ lao động cao cấp

Kinh nghiệm chọn giày bảo hộ

Các thành phần đều được qui định rất rõ ràng, cụ thể. Tùy theo từng khu vực mà có những tiêu chuẩn khác nhau như: Quatest 3( Việt Nam), EN, ANSI (Mỹ), Malaysia…

Cho dù là tiêu chuẩn nào thì cơ bản cũng có đầy đủ những yếu tố như sau để bạn căn cứ để lựa chọn giày bảo hộ lao động nhập khẩu. Mẫu mã đẹp – bắt mắt , mẫu mới được update thường xuyên , giá bán lẻ thường ở mức hợp lý. Màu sắc không quá đa dạng, các tông màu thường gặp như đen, trắng, vàng, nâu.

Cấu tạo của một đôi giày bảo hộ cao cấp chất lượng

Vật liệu: chất liệu da nhập khẩu, da cao cấp có khả năng chịu được nhiệt, lửa, không bị nứt gãy hay rạn khi bị gấp hay bị thấm nước. Chất lượng da đồng đều. Màu sắc đồng nhất. Chủ yếu là da trâu, bò PU hay da tổng hợp. Độ dày của da là 1,6mm để đảm bảo các chức năng đã nêu.

Mũi sắt hoặc thép: Được gia công cơ khí chính xác, khả năng chống cắt và va đập mạnh, chống đinh vật nhọn, chống dầu, chịu nhiệt, chống tĩnh điện, phòng sạch…

Trên đây là 3 yêu cầu cơ bản nhất ảnh hưởng đến giá thành của một đôi giày bảo hộ lao động. Với những đôi giày này, thường có hộp, thông số, tag và logo trung nhau. Điều kiện bảo hành của giày bảo hộ lao động cao cấp là ít nhất là 4 tháng

giày bảo hộ K2-17

Giá tầm 3 triệu là khi ạn vào mua trong những công ty uy tín. Những công ty nào có giá quá hời, chỉ ½ thì rõ ràng, bạn cần cân nhắc: hoặc đôi giày có lỗi gì đó về mode, hay tồn kho quá lâu, kích cỡ, bị hư hao chút ít… hoặc tệ hơn đó là hàng giả.

Đế giày thường bằng cao su CKH chống tác động của dầu hoặc bằng PU, PVC chống trượt và chịu nhiệt hơn 800C. Giày bảo hộ lao động cao cấp thường có màu đen, trắng hay vàng cam. Phần đế giày thường khá dày có khi được gia cố thêm băng lớp lót thép để chống vật nhọn. Với chức năng chống va đập, chống dầu, chống hóa chất độc hại, chống trương nở trong dầu nên đây phải là chất liệu cao cấp, giá thành giày bảo hộ lao động nhập khẩu không hề rẻ.

Nếu môi trường trơn trượt, giày bảo hộ lao động cao cấp còn được gia cố các gai to bằng cao su tổng hợp, các rãnh sâu để tăng bề mặt tiếp xúc, ma sát. Hãy để mình trở thành người tiêu dùng thông minh khi chọn lựa đúng sản phẩm nhé!

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác