Giày bảo hộ lao động loại nào tốt?Giày bảo hộ Jogger

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

0935.99.33.88

Giày bảo hộ lao động loại nào tốt?

Bạn đang có dự định mua giày bảo hộ lao động cho cá nhân hoặc công ty, bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn thương hiệu nào?

Để trả lời cho câu hỏi này thì còn phụ thuộc môi trường lao động, đối tượng sử dụng, ngân sách và yêu cầu của chủ đầu tư ?

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Nếu đối tượng là công nhân thì đa phần các doanh nghiệp hiện nay lựa chọn giày bảo hộ của Việt Nam với thương hiệu giày ABC. Với ưu điểm là giá thành rẻ giá khoảng 100k đến 150k, chất lượng đảm bảo đầy đủ các tính năng như chống trơn trượt, mũi giày bọc thép, chống dập ngón, chống đâm xuyên, da được làm bằng da trâu, da bò có độ bền cao

Trang bị loại giày số lượng nhiều cho công nhân mà ngân sách của bạn không bị tăng lên quá cao. Vì ngoài giày bảo hộ bạn còn phải trang bị thêm các loại thiết bị khác như quần áo bảo hộ, găng tay, mũ, khẩu trang…. do đó bạn nên cân nhắc vấn đề chi phí.

Xem thêm các sản phẩm Giày ABC

giày bảo hộ lao động

Nếu đối tượng sử dụng là cán bộ hoặc kỹ sư thì sản phẩm họ thường lựa chọn là những loại giày bảo hộ nhập khẩu có đầy đủ tính năng của 1 một đôi giày bảo hộ nhưng với chất lượng và kiểu dáng thì đẹp, hợp thời trang hơn nhiều so với giày thông thường.

Đế giày làm bằng cao su cách điện gồm 2 lớp chống trơn trượt, chống tất cả các loại vật thể sắc nhọn đâm xuyên như đinh, kim loại,…Trong đế giày cũng có một lớp lót giày bằng lưới giúp bàn chân luôn thoải mái và thoáng mát khi làm việc lâu do có độ thẩm thấu mồ hôi nhanh chóng phía lót giày. Trong các thương hiệu hàng đầu hiện này là giày bảo hộ Jogger

Một số mẫu giày bảo hộ Jogger nổi tiếng

giày bảo hộ lao động

Giày bảo hộ lao động Jogger chất lượng hàng đầu thế giới

MÔI TRƯỜNG LAO ĐỘNG

Mỗi một môi trường lao động đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng khác nhau. Ví dụ: Môi trường là các xưởng cơ khí, nhà máy kết cấu thép thì loại giày thường được lựa chọn có các tính năng như chống đâm xuyên, chống trơn trượt, chống dập ngón, chống tĩnh điện.

Tham khảo chi tiết tại bài viết: Những nơi cần phải sử dụng giày bảo hộ lao động

giày bảo hộ lao động

NGÂN SÁCH DÀNH CHO THIẾT BỊ BẢO HỘ

Nếu số lượng công nhân không nhiều (20~50 người) và có nguồn ngân sách dồi dào thì có thể lựa chọn các loại giày bảo hộ bảo hộ nhập khẩu có chất lượng tốt. Giày bảo hộ thường chỉ có mức bảo vệ cơ bản S1, S2, S1P, SB… là những tiêu chuẩn Châu Âu EN345. Riêng dòng sản phẩm giày bảo hộ Jogger lại có mức cao nhất là S3, tính năng chống dập ngón chân là 200J.

YÊU CẦU CHỦ ĐẦU TƯ

Với những doanh nghiệp nước ngoài đầu tư xây dựng tại Việt Nam thì yêu cầu về trang thiết bị bảo hộ cho người lao động luôn được đặt lên hàng đầu. Bạn không chỉ cung cấp đủ số lượng trang thiết bị cho nhân viên của mình là xong mà họ còn có những yêu cầu khắt khe hơn theo tiêu chuẩn quốc tế. Họ đều có các quy trình nghiêm ngặt đối với từng môi trường lao động mà sẽ có những yêu cầu về số lượng, chủng loại, các tiêu chuẩn các trang thiết bị cho phù hợp của họ đề ra và bắt buộc đơn vị thi công phải tuân thủ.

giày bảo hộ lao động

Do đó tùy theo những nhân tố trên mà bạn sẽ nên cân nhắc lựa chọn những sản phẩm sao cho phù hợp với doanh nghiệp, yêu cầu công việc cho phù hợp. Với những sản phẩm có tiêu chuẩn cao thì sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người lao động, giảm thiểu được những tai nạn đáng tiếc, giúp cho doanh nghiệp ổn định số lượng cán bộ và nhân viên, tránh bị gián đoạn công việc, nâng cao tiến độ công việc giúp doanh nghiệp hoàn thành sớm kế hoạch đề ra, tạo niền tin với đối tác.

 

 

 

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác