Giày bảo hộ Jogger - Thương hiệu của chất lượng | Hotline: 0935.99.33.88

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

0935.99.33.88

Giày bảo hộ Jogger – Thương hiệu của chất lượng

Giày bảo hộ Jogger – Thương hiệu của chất lượng

Giày bảo hộ Jogger là thương hiệu giày bảo hộ lao động nổi tiếng của Bỉ. Từ lâu thương hiệu giày này đã quá quen thuộc với nhiều người Việt. Nhưng thực sự để nói hết ưu điểm của loại giày này chắc gì bạn đã kể được hết:

Giày bảo hộ Jogger

Giày bảo hộ Jogger nổi tiếng trên toàn thế giới 

Giày bảo hộ Jogger là thương hiệu giày bảo hộ lao động nổi tiếng của Bỉ. Việc mang giày bảo hộ lao động rất quan trọng. Loại giày này vốn nổi tiếng trong việc giúp bảo vệ đôi bàn chân, hạn chế thấp nhất những hậu quả khi xảy ra tai nạn lao động.

Thương hiệu giày bảo hộ Jogger đã được biết đến từ cách đây khá lâu. Đây là thương hiệu được sử dụng phổ biến tại các quốc gia Châu Âu. Giày được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn an toàn EN ISO 20345.

Công nghệ sản xuất giày bảo hộ Jogger là công nghệ hiện đại của Pháp và Châu Âu. Nhiều người sẽ nghĩ nó đơn giản là  giày bảo hộ lao động không có gì quà đặc biệt. Nhưng thực tế loại giày Jogger ngoài tính năng bảo vệ chân thì còn có thiết kế thời trời với kiểu dáng trẻ trung, thời trang, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Giày Jogger bảo hộ này có chất liệu giày là da bò chống thấm, có khả năng chống dầu, xăng, axit loãng. Thêm vào đó mũi giày được làm bằng thép và tấm lót chống đâm xuyên bằng thép. Vì thế giày bảo hộ Jogger giúp bảo vệ bàn chân người lao động khỏi các vật nhọn đâm xuyên, giảm ma sát, va đập.

Việc trang bị giày bảo hộ Jogger giảm thiểu tác hại cho người lao động khi bị vật nặng rơi trúng chân. Đế giày bằng cao su tổng hợp NBR có thể chống dầu hỏa, chống xăng, dung dịch kiềm hay axit loãng.

Trang bị giày bảo hộ lao động là rất cần thiết. Trang bị giày bảo hộ Jogger chính hãng càng cần thiết hơn.

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác